บริการแม่บ้านแบบเต็มรูปแบบที่ Amaranta Residence

ใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับกับคุณภาพชีวิตที่ Amaranta Residence มอบให้คุณ กับความพร้อมของห้องพักที่ตกแต่งในรูปแบบ Completely Furnished ครบทั้งเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งแบบเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่า ลากกระเป๋าก็พร้อมอยู่ได้ทันที อีกทั้งบริการพิเศษที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับบริการ Housekeeping ที่มีพนักงานมาบริการภายในห้องของคุณให้มีความเรียบร้อยอยู่ตลอดเวลา

Housekeeping by Amaranta Residence บริการแม่บ้านเต็มรูปแบบสำหรับผู้พักที่ Amaranta Residence  ทุกห้อง โดยบริการนี้จะครอบคลุมการทำความสะอาดภายในห้องพักของคุณทั่วบริเวณ

ไม่ว่าจะภายในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น ไม่ว่าห้องของคุณจะอยู่ในรูปแบบใด และคุณจะเหน็ดเหนื่อยจากภาระนอกบ้านมามากเท่าไหร่ Housekeeping by Amaranta Residence พร้อมจัดการให้ห้องพักของคุณสวยงาม เรียบร้อย พร้อมอยู่อย่างสมบูรณ์แบบในทุกวัน

ทั้งการทำความสะอาดแบบทุกซอกทุกมุม จัดวางเครื่องใช้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมทั้งดูแลของใช้ส่วนตัวให้พร้อมใช้ในทุกวัน

นอกจากนี้ยังมีบริการ Laundry ที่พร้อมซักรีดชุดของคุณให้พร้อมใส่ และส่งถึงห้องพักได้ตามนัดหมาย

และบริการอาหารเช้าที่คุณสามารถสั่งเมนูโปรดได้ในทุกเช้า ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง อีกทั้งเครื่องดื่มและของหวาน ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงห้อง โดยฝีมือการรังสรรค์ของเชฟผู้มากประสบการณ์ทางด้านอาหาร ไม่ว่าคุณอยากทานเมนูไหน เชฟของเราก็พร้อมปรุงรสความอร่อยให้มื้อเช้าและทุกมื้อของคุณ เป็นมื้อพิเศษที่มีคุณภาพดีที่สุด

เพราะเราเข้าใจว่าในหนึ่งวัน คุณเหนื่อยมามากพอแล้ว Housekeeping by Amaranta Residence จึงเป็นบริการแม่บ้านเต็มรูปแบบที่จะจัดสรรห้องของคุณให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา โดยผู้ที่พักในคอนโดของเราจะได้รับบริการนี้ในทุกห้อง ซึ่งทั้งหมดนี้ เราดำเนินการในบุคลากรที่มีความสามารถตามมาตรฐานโรงแรม จึงมั่นใจได้ทันทีว่า ความเรียบร้อยและคุณภาพการบริการที่คุณจะได้รับ นั่นคือการบริการในระดับมาตรฐานโรงแรม

พร้อมทั้งการตกแต่งแบบเข้าอยู่ได้ทันทีแบบ Completely Furnished ที่ไม่ใช่แค่เฟอร์นิเจอร์ที่เราจะให้ แต่เรามอบให้ทั้งการตกแต่งและบรรยากาศในสไตล์ Modern Contemporary ที่สะท้อนตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่ได้เป็นอย่างดี ในคอนโดพร้อมอยู่ใจกลาง CBD ย่านรัชดา ห้วยขวาง ที่ไม่ว่าจะซื้ออยู่หรือซื้อเพื่อการลงทุน ก็คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว เพราะที่นี่ไม่ใช่เพียงคอนโดสำหรับอยู่อาศัย แต่ที่นี่คือคุณภาพชีวิตที่ดีของคนเมืองยุคใหม่ ที่ใช้ชีวิตอย่างฉลาดและมีคุณภาพ

ติดต่อ AMARANTA RESIDENCE
โทร. 02-275-5585
www.amaranta-residence.com
www.facebook.com/AmarantaResidence